Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần đang là xu hướng chung của người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam hiện nay. Bởi đèn sưởi nhà tắm âm trần, đặc biệt là các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần mới nhất hiện nay rất đa năng với nhiều chức năng khác nhau, lại có thiết kế âm trần tinh tế nên có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau từ phòng tắm lớn cho tới phòng tắm nhỏ, từ phòng tắm cho tới phòng khách, phòng ngủ… và vấn đề nhiều người vẫn quan tâm nhất trước khi mua các sản phẩm này đó chính là giá đèn sưởi nhà tắm âm trần.

bao-gia-den-suoi-nha-tam-am-tran

1. Các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm âm trần nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm âm trần nổi tiếng bạn có thể lựa chọn như các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần của Đức như Braun, Kohn, Kottomann, Hans, Heizen, hay đèn sưởi nhà tắm âm trần của Úc như Kangaroo và một vài thương hiệu khác của Nhật Bản, Trung Quốc… Rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chức năng và cả chất lượng, giá cả… cho bạn lựa chọn.

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị điện lại được sử dụng cho không gian ẩm ướt như phòng tắm. Vì vậy, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên chọn mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của những thương hiệu nổi tiếng như Hans, Braun, Heizen, Kangaroo… Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng đều được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt về độ an toàn và chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước, chống chập cháy nổ của các sản phẩm chính hãng.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện không ít những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi đi mua đèn sưởi nhà tắm âm trần và sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần bạn phải xem xét kỹ thương hiệu, mẫu mã, xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm để đảm bảo an toàn khi sử dụng và xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã phải bỏ ra.

bao-gia-den-suoi-nha-tam-am-tran

2. Giá đèn sưởi nhà tắm âm trần

So với các dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng thì đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần có nhiều chức năng tiện dụng hơn như có nhiều chức năng được tích hợp trong một sản phẩm ví dụ như đèn sưởi nhà tắm âm trần Braun được trang bị 3 chức năng trong một sản phẩm như sưởi ấm, thông gió, thắp sáng và mỗi chức năng đều có những công tắc điều chỉnh riêng nên rất tiện lợi và tiết kiệm và những chức năng này cũng được tích hợp trong hầu hết các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần của những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng hiện nay. Đây là đặc điểm riêng có của các dòng đèn sưởi ốp âm trần và không có ở các dòng sản phẩm đèn sưởi 2 bóng hay 3 bóng. Bởi vậy, giá của các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần cũng cao hơn đôi chút.

Hiện nay, trên thị trường các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần đang có mức giá trong khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng, tùy từng model, chất lượng, thương hiệu sản phẩm.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ thì bạn có thể tham khảo sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần hiện đang có giá là 1.150.000vnđ, hoặc cao hơn một chút ở mức giá 1.200.000 vnđ bạn có thể chọn mua đèn sưởi nhà tắm Kottomann âm trần K4BT.

Còn nếu bạn muốn mua một sản phẩm trong tầm giá 1,5 triệu thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần.

Hoặc nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần tốt nhất bạn có thể chọn các sản phẩm đang trong tầm giá từ 1.7 triệu tới 2 triệu vnđ như đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần HE-4B610, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Kohn KN04G, đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa, hoặc đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans 4 bóng có điều khiển từ xa…

bao-gia-den-suoi-nha-tam-am-tran

Hy vọng, qua bài viết này bạn đã nắm được mức giá đèn sưởi nhà tắm âm trần trên thị trường hiện nay để có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của mình hiện tại.